Khách Tham quan Giang hàng phúc khang dự án Eco Town

ECO TOWN mở bán nhà phố mặt tiền chỉ 988 triệu/ căn

Phúc khang Eco Town mở bán nhà vườn chi 988 triêu/căn.
Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực bấ động sản, phúc khang đã khẳng định định hướng đúng đắng của mình là dòng Bất Động Sản giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu thực tế của người đân hiên nay. Chính vì vậy mà thương hiệu công ty ngày càng được đẩy mạnh.
khách hàng tham gia Lễ Tri Ân KH
Bằng chứng là qua 2 dự án cty đã triển khai rất tốt là Eco Village (long an) và Sunflower city (Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã có hơn 2000 khách hàng đã tham gia và đồng hành cùng Phúc Khang để đầu tư và an cư.
Trong năm 2013 Phúc Khang đã đưa ra được một giải pháp tuyệt vời. khách hàng chỉ cần 988 triệu đã sở hữu được 1 nhà phố mặt tiền ngay tại Eco Town TP.HCM. Đây có thể nói là sản phẩm độc đáo nhất trong thị trường hiện nay.
KH tham quan eco town ati VietBuild 2013
Eco Town là dòng sản phẩm giá rẻ được chủ đầu tư Phúc Khang hổ trợ thanh toán trả góp trong 18-24 tháng lãi suất 0%. Với đặt điểm nằm ngay khu đân cu hiện hữu đông đút và đầy đủ tất các tiên ích xung quanh. Eco town hứa hẹn sẻ mang đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt với và một cơ hội đầu tư, an cư hiệu quả.
Hiện Eco Town đang triển khai làm hạ tầng và dự định sẽ ra mắt thị trường trong tháng 9 tới.  Hiện khách hàng quan tâm eco town có thể đặt giữ suất mua.
Hãy gọi ngay cho Trần Toàn – 0938.49.8183 để giữu cho mình 1 suất đẹp nhất trong dự án EcoTown.
—————————————————————-
Sàn GD Bất Động Sản Phúc Khang
Số 37 đường 3 tháng 2, F11, Q.10. Tp – HCM.
Chuyên viên tư vấn : TRẦN VĂN TOÀN 
 hotline:   0938.49.8183
Email: trantoan.tp@gmail.com
Sky: trantoan.tp
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *