Dự án Làng Sen Việt Nam gói tích lũy ngay vận may gõ cửa

Dự án Làng Sen Việt Nam với tiêu chí là khoảng đầu tư thông minh từ trái tim vừa được công ty Phúc Khang đưa ra ngoài thị trường vào ngày 14-12 vùa qua đã tạo nên một làng sóng mới trong thị trường bất động sản khu vực TP Hồ Chí Minh hiện nay. Vừa rồi bài đăng Làng Sen Việt Nam nơi đầu tư chơi cũng thấy lời cũng đã được sự theo dõi của rất nhiều quý nhà đầu tư, Hôm Nay Dự án giá rẻ xin chia sẽ thêm một gói sản phẩm “Tích lũy ngay vận may gõ cửa” của dự án Làng Sen Việt Nam dành cho những người an cư.

image001

 

goi an cu

 

 

Với mong muốn gây dựng một cuộc sống tốt hơn với những giá trị thiên nhiên và văn hóa truyền thống từ chính quê hương của bạn dự án Làng Sen Việt Nam sẽ được xây dựng và phát triển do bạn, cho bạn, vì chính bạn và gia đình bạn. Dự án làng sen Việt Nam được xây dựng cách trung tâm TP HCM chỉ 30 phút về phía tây TP nơi tập trung dân cư cực kì đông và nhu cầu nhà ở là một nhu cầu cực kì bức xúc.

phoi canh toa nhà phuc khang sen viet

Và đặt biệt với thuật ngữ “Bất động sản tích lũy” đã được đông đảo khách hàng đón nhận ở các dự án đã thành công trước như dự án Sunflower City, dự án Eco Town, dự án Eco Sun …. Điều nằm trong chuỗi bất động sản xanh Eco Phúc Khang. Đội ngũ Phúc Khang đã cho khách hàng một giải pháp tích lũy bất động sản duy nhất chỉ có tại Phúc Khang và bây giờ khách hàng sẽ được hiện thực hóa chính ước mơ của mình về một ngôi nhà, một mái ấm với gói tích lũy dành cho những người an cư với cơ hội sở hữu nhà và đất chỉ với 688 triệu tại dự án Làng Sen Việt Nam.

mau nha 2 tai du an lang sen viet nam

 

Vậy khi khách hàng tích lũy tại dự án Làng Sen Việt Nam của Phúc Khang sẽ được những gì?

  1. Cơ hội sở hữu bất động sản với giá cả hợp lý và vừa túi tiền chỉ 668 triệu cả nhà và đất.
  2. Diện tích nhà sử dụng thông thoáng với 3 mặt giáp với thiên nhiên bỏ xa cuộc sống tù túng chật hẹp tại khu thành thị.
  3. Khách hàng được thanh toán rất dài trong thời gian lên đến 4 năm và điều đặc biệt là thanh toán tiền nhà trước và thanh toán tiền đất sau.
  4. Cơ hội được nhận nhà rất sớm có thể nhận nhà khi mới trả hơn 50% gói sản phẩm này.
  5. Khách hàng được xây dựng nhà ngay khi hạ tầng cơ bản hoàn thành.
  6. Tại dự án Làng Sen Việt Nam khách hàng được tặng mẫu thiết kế đo kiên trúc sư nổi tiếng “Võ Trọng Nghĩa” trung bình một mẫu thiết kế bên ngoài có thể lên tới vài trăm triệu.
  7. Khách hàng tận hưởng không gian sống đầy đủ tiện ích với một phong cách sống tốt hơn rời xa sự chật chội và ô nhiễm của TP HCM.
  8. Cơ hội được tận hưởng nét nhân văn truyền thống mà dự án Làng Sen Việt Nam mang lại.
  9. Cơ hội nghĩ dưỡng cho những khách hàng lớn tuổi muốn tìm lại chốn thanh bình và một cái gì đó của quê hương.
  10. Cơ hội có một dòng tiền ổn định từ việc cho thuê bất động sản vì lượng chuyên gia và công nhân tại các khu công nghiệp gần đây rất lớn. …

Có thể nói gói sản phẩm tích lũy ngay vận may gõ cửa là sự kết hợp tuyệt với từ chủ đầu tư dự án Làng Sen Việt Nam và những người muốn an cư. Chúng tôi tin chắc những ngôi nhà, những cư dân đầu tiên sẽ sớm được tận hưởng không gian thanh bình mà dự án Làng Sen Việt Nam mang lại. Và Trần Toàn chắc chắn đây là một khoản đầu tư thông minh từ chính trái tim bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được cơ hội chọ được vị trí đẹp nhất. 0938 49 8183 Trần Toàn hoặc Email: Trantoan.tp@gmail.com

Dự án giá rẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *