góc nhìn từ thành phố vị thanh đông đút tại chợ du lịch xà no

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Chợ Du Lịch Xà No T6-2023

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI I NHẤT DỰ ÁN CHỢ DU LỊCH XÀ NO THÀNH PHỐ VỊ THANH

Dự án chợ du lịch xà no nằm ngay trung tâm Thành Phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang, với vị trí ngay khu vực Phường 1 trung tâm sầm uất nhất thành phố Vị Thanh hứa hẹn sẽ mang đến cho khu vực này một trung tâm mua bán tấp nập cả ngày lẫn đêm cho cư dân khu vực và các tỉnh lân cận.

Sau đây Dự Án Giá Rẻ xin cập nhật tiến độ dự án chợ du lịch xà no và thàng 6 năm 2023, hiện dự án đã xây dựng đến tầng 3 khu chợ và đang gấp rút thi công để hoàn thành kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Góc nhìn từ đường Trưng Trắc của chợ du lịch xà no

Tiến độ thực tế dự án chợ du lịch xà no T6/2023

Đường Trưng Trắc lộ giới 21m tại Dự Án với  nằm ngay trung tâm phường 1 thành phố Vị Thanh, góc nhìn đến dự án hứa hẹn sẽ gọp phần thêm sự sầm uất cho khu vực này.

góc nhìn từ thành phố vị thanh đông đút tại chợ du lịch xà no

góc nhìn từ thành phố vị thanh đông đút tại chợ du lịch xà no

Góc nhìn trên cao tại đường Trưng Trắc với dự án thương mại này. Đường Trưng Trắc hiện tại với 4 làng đường tổng lộ giới 21 m dự kiến sau khi hoàng thành dự án chợ du lịch xà nó sẽ có phương án để kinh doanh chợ đêm trên một phần lòng đường này góp phần thúc đẩy lượng khách đến tham quan mua sắm ở chợ.

công nhân đang thi công tất bật tại chợ du lịch xà no

công nhân đang thi công tất bật tại chợ du lịch xà no

Toàn cảnh khu chợ tại thành Phố Vị Thanh Hậu giang với 2 trục đường thông suốt xung quanh là phố xá tấp nập.

góc nhìn từ đường 30 tháng 4 về chợ du lịch xà no

góc nhìn từ đường 30 tháng 4 về dự án

Góc nhìn từ trục đường 30 tháng 4 (lộ giới 21m)  phường 1 Thành Phố Vị Thanh Hậu Giang, Hiện dự án đang tất bật thi công để có thể kịp tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và đưa vào kinh doanh trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Chợ Du Lịch Xà No, cập nhật bản giá mới nhất, phương thức thanh toán cùng với chính sách bán và cho thuê tại dự án vui lòng liên hệ:

☎ Hotline 24/7: 093.849.8183

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

hoặc đăng ký ở đây, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay khi có thể: